CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP

SASP là doanh nghiệp mới với những lợi thế về nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng và áp dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến, hiện đại. Chúng tôi trú trọng đến vấn đề xây dựng bộ máy cốt cán, chất lượng để lãnh đạo, điều hành Công ty.

- Trong lĩnh vực Quản lý tòa nhà: Công ty luôn đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất: Đảm bảo an ninh, trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại; Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà; Cân đối, giúp chủ đầu tư tối ưu hóa các tiện ích và hệ thống kỹ thuật, tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo các dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp.

- Đầu tư xúc tiến thương mại, nghiên cứu thị trường: Chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và tổ chức các hoạt động liên quan đến thương mại, Marketing, giới thiệu sản phẩm, khuếch trương thương hiệu, đảm bảo lợi thế cạnh tranh. Với yếu tố con người giàu kinh nghiệm và đầy chất sáng tạo, Cty SASP đã luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng trong lĩnh vực quảng cáo, bán hàng và triển khai kênh phân phối.
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn