Công ty Cổ phần Đại Phú Mỹ

Công Ty Cổ phần Đại Phú Mỹ ra đời từ ngày 31/05/2007 với tầm nhìn và sứ mệnh: chia sẻ với những cư dân thành phố về thú vui, về sự thư giãn, về kiến trúc, về sức khỏe, về khoa học phong thủy mà ai cũng có thể tận hưởng.
Đại Phú Mỹ là đơn vị thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn có tính chuyên nghiệp cao trong chuyên môn và phong cách phục vụ khách hàng. Sản phẩm của Đại Phú Mỹ là sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng qui hoạch – kiến trúc, sự sáng tạo nghệ thuật và kinh nghiệm của các chuyên gia với các nhu cầu của khách hàng, hàm chứa những giá trị gia tăng cho các công trình xây dựng và môi trường sống.
Khách hàng của Đại Phú Mỹ là những đối tác lớn như Novaland (dự án Novaworld, NovaHills, Aqua City, Lake View City, Lexington, Sunrise Central, Botanica, ..); An Gia (dự án An Gia Garden, An Gia Star, An Gia Skyline, The Garden Bay, River Panorama, River City, An Gia Riverside...); Coteccons (dự án City Garden Phase 1, City Garden Phase 2, Vivo City, Saigon South Office, Diamond Island...); Hòa Bình (dự án Sora Garden, The Ascent, Hoa Lam Hospital, Tiger Office...); Đại Quang Minh (dự án Sarimi, Sale Galleray, Tuyến Đường R2 - Thủ Thiêm...); Vina Capital (dự án Đại Phước Lotus, Mỹ Gia, The Point...),...
Đại Phú Mỹ được khách hàng tin tưởng, thực hiện nhiều dự án rất lớn chính vì vậy trong thời gian tới, chúng tôi cần tuyển thêm nhiều nhân sự chất lượng đáp ứng sự phát triển nhanh sắp tới. Nhu cầu tuyển dụng các vị trí của Đại Phú Mỹ như sau:
Chia sẻ

Việc làm Công ty Cổ phần Đại Phú Mỹ tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Cổ phần Đại Phú Mỹ

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Giám Sát Bảo Dưỡng Cảnh Quan

Công ty Cổ phần Đại Phú Mỹ

Hồ Chí Minh
Bà Rịa-Vũng Tàu ...
10-12 triệu 11-12-2020
Giám Sát Thi Công Cảnh Quan

Công ty Cổ phần Đại Phú Mỹ

Bình Thuận 12-15 triệu 11-12-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn