CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠT VIỆT THÉP

Công ty Cổ phần ĐẠT VIỆT THÉP luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Công ty Cổ phần ĐẠT VIỆT THÉP liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững.

Hơn 8 năm qua, Công ty Cổ Phần ĐẠT VIỆT THÉP đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và giá cả cạnh tranh nhất. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại Sắt Thép: Thép Cuộn (Cán Nóng – Cán Nguội), Thép Băng – Xà Gồ C/Z, Thép Tấm/Lá, Gia Công và cho thuê kho ký gửi hàng hóa…
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠT VIỆT THÉP đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn