Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BDS RichLand

Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển Bất Động Sản RICH LAND
Văn Phòng: 882 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Với mong muốn tạo ra một doanh nghiệp có sự phát triển cộng hưởng đa chiều và bền vững trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời tạo một văn hóa doanh nghiệp riêng biệt, sáng tạo phù hợp với nền kinh tế Việt Nam đang chuyển biến không ngừng trong giai đoạn kinh tế mới, Công ty CP Đầu tư & Phát triển BĐS RICH LAND đã được thành lập.

Là một doanh nghiệp trẻ, RICH LAND tận dụng được những lợi thế nhất định trong việc xây dựng định hướng phát triển và cơ cấu mô hình phát triển kinh doanh phù hợp nhất dựa trên nền tảng kinh nghiệm trong ngành bất động sản và quản trị kinh doanh của các thành viên ban sáng lập và lãnh đạo công ty.

Không dàn trải nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh, gây khó kiểm soát và không đạt sự chu đáo nhất định trong việc tương tác, chăm sóc tốt các đối tác - khách hàng, RICH LAND tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực khai thác và phân phối đất nền dự án. Không dừng lại đó, RICH LAND còn chú trọng đầu tư vào mảng nghiên cứu và phân tích dự án, xu hướng tâm lý thị trường, giúp cho khách hàng luôn có sự yên tâm và thỏa mãn được những nhu cầu thiết thực nhất trong việc lựa chọn moot nơi phù hợp nhất an cư hoặc kinh doanh từ những dự án, sản phẩm do RICH LAND tư vấn.

Với tiêu chí hoạt động và phát triển, với RICH LAND , lợi ích song phương cũng như đa phương với đối tác - khách hàng là yếu tố sống còn và tôn chỉ hoạt động của công ty trên con đường phát triển trong tương lai.
---
Là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực bất động sản. Với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Môi trường làm việc năng động sáng tạo, cơ hội thăng tiến cao, đi du lịch trong và ngoài nước.
Chia sẻ

Việc làm Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BDS RichLand tuyển dụng

Đã tìm thấy 3 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Cổ Phần Đầu Tư BDS RichLand

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn