Công ty Cổ phần Đầu tư Forincons

Công ty Cổ phần Đầu tư Forincons (forincons invest) được thành lập năm 2008 theo ĐKKD số 0102719202 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp. Hiện nay, vốn điều lệ công ty 52,2 tỷ đồng với 20 cổ đông bao gồm cổ đông là các cá nhân và tổ chức.
Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Forincons là đầu tư các thiết bị công nghệ cao phục vụ trong chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư – một lĩnh vực được đánh giá hiệu quả về mặt kinh tế và cần thiết đối với nền y tế Việt Nam. Bên cạnh đó, Forincons cũng mở rộng thêm các lĩnh vực hoạt động khác như: đầu tư cơ sở hạ tầng y tế, dịch vụ dinh dưỡng tại bệnh viện, dược phẩm, gói khám tầm soát ung thư và telemedicine thông qua các công ty con và công ty liên kết khác. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Forincons đã hợp tác đầu tư thành công và đưa vào hoạt động rất nhiều dự án, với tổng giá trị đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Trong thời gian tới, Forincons sẽ tiếp tục đẩy mạnh các dự án và tăng cường hợp tác với các bệnh viện trong và ngoài nước.
Chia sẻ
Công ty Cổ phần Đầu tư Forincons đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn