CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN STAR BEACH

TLM quy tụ hàng trăm nhân viên tâm huyết, làm việc hiệu quả và được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, cũng như được đào tạo chuyên sâu về bất động sản, đầu tư, tài chính, xây dựng, quản lý dự án, ...

Cán bộ nhân viên của TLM là những người có chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, cầu tiến và tận tình với khách hàng, tác phong chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường nhiều cạnh tranh và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với chính sách thu hút nhân tài hiệu quả, đội ngũ nhân sự của TLM ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của Tập đoàn.

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên TLM luôn nêu cao ý thức phấn đấu, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn, cũng như kinh nghiệm từ các khóa huấn luyện chuyên nghiệp do Tập đoàn tổ chức.
Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp để trở thành một chuyên viên tư vấn hàng đầu bởi những chuyên gia có thâm niên trong ngành.

“BẤT ĐỘNG SẢN LÀ CỐT LÕI CỦA SỰ GIÀU SANG” - Bạn sẽ thực hiện được mơ ước làm giàu khi gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi..
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN STAR BEACH tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN STAR BEACH

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn