Công ty Cổ phần đầu tư Long Biên tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Khu Trung Đoàn 918 - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội

Website:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LONG BIÊN
Công ty chúng tôi là Công ty Cổ phần đầu tư được thành lập năm 2006 với các cổ đông sáng lập : Công ty Trường An/ Bộ Quốc phòng; Công ty Cổ phần Him Lam; Tổng Công ty Cổ phần Thương mại xây dựng ;Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Nam.
Hiện nay, công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên đang là chủ đầu tư dự án sân golf và dịch vụ Long Biên dự kiến khánh thành và đi vào hoạt động từ ngày 10/10/2013.
Sân golf và dịch vụ Long Biên nằm trên địa bàn quận Long Biên – thành phố Hà Nội là nơi đang phát triển nhiều dự án đô thị và công nghiệp, dich vụ với mật độ cao. Sân golf và dịch vụ Long Biên được xây dựng trên diện tích hơn 119 ha với tiêu chuẩn quốc tế nằm ở vị trí thuận lợi, sát sân bay Gia Lâm, cách sân bay quốc tế Nội Bài 20 km xe chạy và cách trung tâm hành chính thủ đô khoảng 7 km về phía Bắc.
Để đáp ứng nhu cầu về nhân sự năng động và chuyên nghiệp làm việc tại sân golf và dịch vụ Long Biên khi dự án được khánh thành và đi vào hoạt động, công ty CPĐT Long Biên xin trân trọng thông báo và nhiệt liệt chào đón tất cả những ứng viên có trình độ, năng lực và đạo đức nghề nghiệp đến làm việc tại công ty. Đến với chúng tôi bạn có cơ hội khẳng định tay nghề, được làm việc trong một môi trường năng động và nhận được sự đãi ngộ, mức thù lao xứng đáng.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty Cổ phần đầu tư Long Biên đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn