Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tài Nguyên Việt Nam

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÀI NGUYÊN VIỆT NAM
Công ty CP đầu tư Tài Nguyên Việt Nam, chính thức được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh vào ngày 16/03/2016, đảm bảo tính pháp lý để công ty đi vào hoạt động. Đúng như tên gọi thể hiện rõ nhận diện thương hiệu của công ty, là sự kết hợp của những nguồn năng lượng của người trẻ, năng động, không ngừng đam mê và tâm huyết trong kinh doanh.
Văn phòng công ty tọa lạc tại 30 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp HCM.
Với văn hóa tạo lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiện đại công ty là môi trường để những bạn trẻ khát khao làm việc và cống hiến. Chúng tôi tự tin mang tới những trải nghiệm của một không gian văn hóa tốt nhất cho mọi người.
Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản bao gồm Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất. Tuy nhiên Công ty chủ yếu đi theo hướng đầu tư sinh lời.
Công ty CP tài nguyên Việt Nam khẳng định mình có đủ tiềm lực tài chính cũng như con người để mang đến cho nhân viên của mình giá trị vững bền nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp những giá trị thực cho cuộc sống
Chia sẻ
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tài Nguyên Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn