Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đức Trí Tín tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Số 70, Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Website: http://ductritin.com.vn

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đức Trí Tín là cái tên hoàn toàn mới trên thị trường Bất động sản Việt Nam, nhưng với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ lãnh đạo Công Ty, cùng sự đam mê, tận tâm và nhiệt huyết của tất cả cán bộ công nhân viên, chỉ trong thời gian ngắn, Đức Trí Tín đã gặt hái nhiều thành công và khẳng định được thương hiệu đặc biệt tại thị trường Phú Quốc.

Với 3 chữ làm kim chỉ nam: Đạo Đức làm gốc, Trí Tuệ dẫn đường và Uy Tín để đi xa hơn, trong mọi hoạt động của công ty, chúng tôi luôn tâm niệm phải mang lại những giá trị Đích Thực cho Khách Hàng, Đối Tác và Nhân Viên.

Đức Trí Tín là doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, một tập thể đoàn kết nhân ái, tạo môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp phải gắn liền với sự phát triển xã hội, luôn chung tay vì một xã hội phồn thịnh và nhân văn.

Với những tiền đề và nội lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng hoàn thiện, đổi mới, Đức Trí Tín sẽ hoàn thành những mục tiêu đề ra và là người bạn tin cậy của tất cả Đối Tác và Khách Hàng!

Tài khoản chưa xác thực

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đức Trí Tín đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn