Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Sản Xuất Trang Thắng Lợi tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 2a22 ấp 2, Tỉnh Lộ 10, Xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh

Website: cuakeodailoan.vn

Cùng với xu thế hội nhập kinh tế thế giới, nền kinh tế Viêt Nam ngày càng phát triển và đổi mới. Song song đó là sự gia tăng dân số, nhu cầu về nhà ở trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Nhu cầu này không chỉ đòi hỏi cao ở mức độ tiện lợi, thẩm mỹ mà còn phải an toàn và bền vững. Nắm bắt được xu thế đó Công ty Cổ Phần Đầu Tư TM-SX Trang Thắng Lợi đã ra đời với mong muốn góp phần cho ngôi nhà của bạn thêm hoàn hảo.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư TM-SX Trang Thắng Lợi là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt các loại cửa cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Tuy mới được thành lập, nhưng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TM-SX Trang Thắng Lợi luôn hoàn thiện, phát triển và trờ thành một trong những nhà cung cấp cửa hàng đầu ở Việt Nam, với phương châm “bán cái mà Khách Hàng cần, chứ không bán cái mà Doanh Nghiệp có“.

Với hệ thống máy móc, thiết bị thế hệ mới nhất được nhập từ Đài Loan, đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cửa, và một mạng lưới đại lý rộng lớn từ Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai …vv..Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sản phẩm của Trang Thắng Lợi đã có mặt tại các công trình trọng điểm cấp quốc gia, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài và nhiều công trình công nghiệp, dân dụng tại TP. HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm với nhiều mẫu mã, chủng loại cùng với những dịch vụ hậu mãi tốt nhất nhằm tối ưu hóa những lợi ích mang đến cho Quý Khách Hàng

Với tiêu chí “AN TOÀN – SANG TRỌNG – BỀN VỮNG” , chúng tôi hy vọng Trang Thắng Lợi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Sản Xuất Trang Thắng Lợi đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn