Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển Kim Star

GIỚI THIỆU SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KIM STAR
Thành lập xuất phát từ nòng cốt là đội ngũ tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, Kim Star thành lập sớm có định hướng và chiến lược cụ thể. Con người và đội ngũ của công ty có đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, ưu tiên chất lượng hơn số lượng. Kim Star đang trở thành Nhà phân phối và phát triển Bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm đất nền đô thị, căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng, cho thuê… tại TP. Đà Nẵng, Quảng Ngãi và các tỉnh thành khác. Trên con đường phát triển của mình, Kim Star luôn hiểu rằng giá trị được tạo ra từ niềm tin nên lãnh đạo và đội ngũ nhân viên luôn đặt quyền lợi và sự phục vụ cho khách hàng lên hàng đầu. Chất lượng là vấn đề mấu chốt, là công cụ tốt nhất để công việc bán hàng không tốn nhiều thời gian.

Chuyên môn vượt trội – Uy tín tận tâm

Chuyên môn vượt trội

+ Công ty chúng tôi luôn đào tạo và truyền lửa cho mọi nhân viên bán hàng những kỹ năng tinh túy của nghề môi giới bất động sản.

+ Chất lượng là vấn đề mấu chốt, là công cụ tốt nhất để công việc bán hàng không tốn nhiều thời gian, và đặc biệt chất lượng sẽ tạo ra số lượng .

Uy tín tận tâm

+ Song hành với chuyên môn tốt, người bán hàng có tầm vóc sẽ xử lý công việc phải uy tín nhất có thể.
+ Giá trị được tạo ra từ niềm tin, và đến với lãnh đạo cũng như nhân viên của Kimstar luôn đặt quyền lợi và sự phục vụ cho khách hàng lên hàng đầu

Phương châm hoạt động

– Phát triển thành sàn phân phối lớn nhất Đà Nẵng và khu vực miền Trung

– Đảm bảo quyền lợi khách hàng và đối tác

– Chiến lược kinh doanh sáng tạo, hiệu quả

– Phát triển đội ngũ nhân viên
Chia sẻ
Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển Kim Star đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn