Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Phúc Hà

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phúc Hà là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và thương mại vật tư ngành nước. Các sản phẩm của Công ty đã và đang được ứng dụng rộng khắp trong các công trình dân dụng, công nghiệp, y tế, thực phẩm trong nước cũng như quốc tế. Thành lập từ năm 1993, tới nay Phúc Hà đã không ngừng phát triển và trở thành đối tác uy tín hàng đầu trong mắt các bạn hàng, đối tác cung ứng, nhà đầu tư, các đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công trong lĩnh vực cấp thoát nước nói riêng và ngành xây dựng nói chung. Ngoài trụ sở chính được đặt tại khu công nghiệp Nam Thăng Long, Hà Nội, Công ty còn có 2 nhà máy sản xuất với quy mô 20.000 m2 và 40.000 m2 tại tỉnh Hưng Yên, trung tâm R&D, văn phòng chi nhánh, tổng kho phân phối tại các thành phố lớn trên cả nước, văn phòng đại diện tại Lào, Mianma và UAE.
Nhà máy sản xuất được đầu tư các dây chuyền đồng bộ, hiện đại, tự động hóa cao của CHLD Đức, CH Áo, Italia, Nhật Bản. Các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO do Phúc Hà sản xuất đều đi từ nguồn nguyên liệu nguyên sinh 100% ngoại nhập, chất lượng cao từ EU, UAE, Nhật Bản, Hàn Quốc. Sản phẩm của Công ty đã được các tổ chức uy tín đánh giá và xác nhận đạt được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO, DIN, BS, TCVN.
Quy mô: 500 CBCNV
Chia sẻ
Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Phúc Hà đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn