CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT TIN

Công Ty CP Đầu Tư Việt Tin xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng - quý đối tác lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Trong những năm gần đây thị trường Bất Động Sản Việt Nam có những bước đột phá đáng kể, thu hút phần lớn các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt Kinh tế - Xã hội của nước nhà và cũng là một trong những thị trường được chính phủ quan tâm đẩy mạnh nhất.

Bằng tâm huyết và hoài bảo với nghề, bằng niềm tin vào thị trường bất động sản sẽ chuyển mình vượt bật trong tương lai. Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Viettin Real được thành lập với phương châm "Cùng nhau phát triển bền vững" để từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động, nhiệt huyết với nghề được đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng dưới sự quản lý, điều hành của ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm. Viettin Real tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm - dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất.

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Viettin Real luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với quý khách hàng, quý đối tác qua các dịch vụ:

1. Tư vấn BĐS.
2. Môi giới – phân phối BĐS.
3. Dịch vụ pháp lý BĐS.
4. Dịch vụ quảng cáo BĐS.
5. Dịch vụ nhà thuê...
Nếu bạn là người khát khao thay đổi cuộc sống #ĐỪNG_BỎ_QUA thông tin này
**Viettin Real mở rộng thị trường, tăng quy mô công ty
Vào đầu năm 2018 Viettien Real mở rộng
 2000 sản phẩm xâm nhập thị trường đất nền tại khu Nam, dự án đã hoàn chỉnh về hệ thống hạ tầng xung quanh cùng vị trí đẹp, công viên, trường học hoặc các tuyến đường chính kết nối giao thông thuận tiện.
 Và nhiều dự án căn hộ Cao cấp tại các vùng lân cận và các quận trung tâm trong TP.HCM, tất cả sản phẩm đang được phân phối chính thức trên giỏ hàng của Viettin Real và sắp đưa ra thị trường. Điển hình là dự án đang thu hút giới đầu tư “ Kingdom 101” tại Tô Hiến Thành và dự án mới sắp triển khai tại khu vực phường Đa Kao trung tâm Quận 1 dự kiến vào đầu năm 2018.
Với số lượng sản phẩm lớn cùng nhu cầu khách hàng quan tâm đến thương hiệu Viettin Real của công ty vượt mức chăm sóc. Nên Viettin Real rất mong muốn các bạn sẽ đi cùng và tạo nên cơ sốt trên thị tường Bất động sản.
------------------------------------------------------------------------------------
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT TIN đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn