CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG XUẤT NHẬP KHẨU VINA ALUMINUM

WISDOM GROUP là một tập đoàn cửa nhôm kính hàng đầu của Malaysia, bắt đầu thành lập năm 1969, trải qua quá trình gần 50 năm phát triển, hệ thống sản phẩm của chúng tôi đã tạo được uy tín sử dụng ở trên 30 quốc gia và khu vực bao gồm cả: Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và không ngừng mở rộng thị trường. Tất cả sản phẩm đều trải quy trình thiết kế, sản suất và kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi có thể trở thành một sản phẩm thương mại, do đó các sản phẩm mang thương hiệu WISDOM đều nhận được sự ưa chuộng của quý khách hàng.

Với lợi thế từ một thương hiệu nhôm cao cấp hàng đầu, cùng quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị trường bài bản, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhôm cao cấp từ trung cấp đến cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nghiên cứu cung cấp cho thị trường Việt Nam dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp WD với nhiều mẫu cửa đi, cửa sổ kết hợp kính trang trí giúp cho các công trình nâng cao tính thẩm mỹ.

Ngay từ ban đầu chúng tôi đã đầu tư hệ thống nhà máy 2500m2 với quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều trải qua quá trình sản xuất chất lượng cao với các kỹ thuật viên tay nghề cao đến từ Malaysia và Trung Quốc.

Với tất cả nguồn nguyên liệu nhôm nhập khẩu, hệ thống máy móc nhập khẩu và sản xuất tại chỗ, chúng tôi kỳ vọng đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới, giá thành hợp lý với chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đem đến một dịch vụ hỗ trợ khách hàng cao nhất trong lĩnh vực cửa nhôm kính cao cấp.

“Chất lượng cao, phục vụ tốt. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” là tôn chỉ của công ty chúng tôi.
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG XUẤT NHẬP KHẨU VINA ALUMINUM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn