CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN VIỆT THÁI

Được thành lập từ năm 1973 với tên gọi Việt Thái Dạ Kim, chuyên sản xuất dây cáp điện các loại có ruột dẫn bằng đồng và nhôm.

Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Thái (VITHAICO) có đội ngũ cán bộ công nhân viên, kỹ sư lành nghề được đào tạo bài bản và tích lũy kinh nghiệm qua nhiều năm kể từ ngày thành lập đến nay.

Tự hào là đơn vị sản xuất dây cáp điện sở hữu công nghệ, máy móc hàng đầu có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, Đức, Châu Âu và các nước có nền công nghiệp phát triển trong khu vực…

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Thái được sản xuất và kiểm nghiệm gắt gao, đạt chuẩn chuẩn quốc gia (TCVN) cũng như các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, JIS, ASTM, BS… và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Kim chỉ nam định hướng phát triển của Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Thái là: “Dẫn nguồn năng lượng trường tồn”

Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Thái luôn chú trọng sản xuất sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, nâng cao dịch vụ chăm sóc bán hàng và đề cao sự uy tín, hiệu quả.

Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Thái đã cung cấp các sản phẩm dây cáp điện vào các dự án trải dài từ Bắc tới Nam do EVN làm chủ đầu tư như Điện lực Phú Thọ, Điện lực ĐăkNông, Điện lực SPC, Điện lực Đồng Nai…. Ngoài ra, nguồn nguyên liệu để sản xuất dây đồng, nhôm có nguồn gốc xuất xứ từ Úc, Malaysia, Nhật, Chi Lê. Sản phẩm dây cáp điện Việt Thái luôn được khách hàng tin dùng, đánh giá cao và bầu chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao qua nhiều năm liền.

Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Thái hướng tới: Sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng; môi trường làm việc chuyên nghiệp; Đảm bảo công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên; Nghiêm túc thực hiện sản xuất và kinh doanh theo qui định của Pháp luật.

Công ty Cổ Phần Dây Cáp Điện Việt Thái cam kết đáp ứng tối đa các yêu cầu về dây và cáp điện của Quý Khách hàng.
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN VIỆT THÁI tuyển dụng

Đã tìm thấy 3 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN VIỆT THÁI

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên IT - Đồng Nai

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN VIỆT THÁI

Đồng Nai
Hồ Chí Minh
7-10 triệu 20-06-2020
Nhân Viên Pháp Chế - Đồng Nai

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN VIỆT THÁI

Đồng Nai
Hồ Chí Minh
7-10 triệu 20-06-2020
Nhân Viên Nhân Sự

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN VIỆT THÁI

Đồng Nai 7-10 triệu 10-06-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn