Công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường - Sàn Hoàng Việt

Khu Đô thị TMDV & Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh là một trong những dự án quy mô nhất Khu vực phía Tây Bắc TP.HCM . Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích : 109 ha được chia làm 3 giai đoạn chính:

– Giai đoạn 1: Khu thương mại Lộc Phát – rộng 41,2 ha (trong đó đất dân cư là 26,2 ha và 15 ha là khu du lịch sinh thái) . Giai đoạn 1 với Vốn đầu tư lên đến 47 triệu USD . Với tầm nhìn xây dựng một quần thể đô thị kết hợp với nghĩ dưỡng sinh thái. Xung quanh hồ sinh thái là nhà hàng Thủy Tạ nhằm phục vụ cư dân sinh sống, Chắc chắn sẽ làm hài hài lòng với những tiện ích sang được hội tụ nơi đây.

– Giai đoạn 2 : Khu thương mại Long Phát – rộng 19,3 ha – Toàn khu có phố đi bộ Thiên Phát – Ngân Phát – Long Phát – Xen lẫn là công viên Văn Hóa Bách Hỷ, công viên Tùng Diệp nhằm nhục vụ khách hàng sau những giờ làm việc căng thẳng với những dụng cụ thể dục ven công viên. Đặc biệt giai đoạn 2 còn được dành ra một phần đất cho giáo dục như trường mầm non Họa Mi, Trường tiểu học Trạng Nguyên.
– Giai đoạn 3 : Khu thương mai Hưng Phát – rộng 46,5 ha – Đặc khu này dành cho khách hàng thích một cuộc sống bình yên và không quá nhộn nhịp giữa phân khu 1 và 2. Dự án được xây dựng trên tổng quy mô rộng lớn nhưng mật độ xây dựng khoảng 40%, còn lại 60% là Hồ sinh thái, Công viên cây xanh và các công trình công cộng phục vụ cư dân có một cuộc sống an bình – hạnh phúc.
Chia sẻ
Công ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường - Sàn Hoàng Việt đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn