Công ty Cổ phần Địa ốc LK Land

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC LK LAND được thành lập vào đầu năm 2016 từ việc góp vốn liên doanh của 3 sàn giao dịch Bất động sản, có trụ sở đặt tại số 50 Đường số 7, Khu Đô thị An Phú – An Khánh, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM.
Mục đích: Đầu tư, phân phối, phát triển các dự án Bất động sản tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.
Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Chúng tôi đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. LK LAND nơi tập trung những sản phẩm Căn Hộ Cao Cấp - Chung Cư Cao Cấp - Cao Ốc Văn Phòng, Đất Nền, Biệt Thự - Villa .... của các Dự án đã được chọn lọc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của Quý Khách Hàng. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Quý khách hàng đến với chúng tôi luôn luôn hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm .Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi. Qúy khách hàng là chủ sở hữu bất động sản, chủ đầu tư, các khách hàng có nhu cầu giao dịch hay chính các bạn môi giới đến với Chúng tôi là đến với sự AN TÂM –TIN TƯỞNG - THÀNH CÔNG.
Hiện nay LKLand là đại lý chính thức của nhiều chủ đầu tư của các dự án lớn như: Lux Garden; Jamila Khang Điền; River City Quận 7; Masteri Millennium; Masteri An Phú, Hà Đô Centrosa; Khu dân cư Làng Đại Học Nhơn Đức, Invesco Cát Lái.... Vơi mong muốn đem đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, chú trọng từng chi tiết nhỏ để tư vấn, phục vụ chu đáo làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.
Chúng tôi luôn đem đến cuộc sống phồn vinh cho bạn!
Chia sẻ
Công ty Cổ phần Địa ốc LK Land đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn