Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Bình An

CÔNG TY BẢO VỆ BÌNH AN được ra đời nhằm tạo cho các chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ Quân sự, và các Thanh niên lao động phổ thông tuổi từ 18 đến 50 có vị trí làm việc tốt, lương thiện, ổn định, đảm bảo đời sống, góp phần đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội.
Công ty BÌNH AN là 01 trong tốp 05 Công ty Bảo vệ uy tín có số nhân viên đông nhất trên cả nước, 2200 nhân viên, tương đương 900 vị trí 24/giờ các “Mục tiêu” trải dài 63 tỉnh thành trên khắp các vùng miền, Nam, Trung, Bắc...
Được Tổng cục Cảnh sát và Bộ công an cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An ninh tật tự, có chức năng tự đào tạo nhân viên Bảo vệ chuyên nghiệp.
Với tiêu chí hoạt động của Công ty là “LẤY NHÂN VIÊN BẢO VỆ LÀM GỐC, ĐEM ĐẾN AN BÌNH CHO CUỘC SỐNG NGƯỜI LAO ĐỘNG, VÀ BÌNH AN CHO KHÁCH HÀNG” Hội đồng quản trị Công ty xuất thân từ những cựu Sĩ quan Quân đội đã chuyển ngành với mong muốn đem kinh nghiệm cũng như khả năng kinh doanh phục vụ xã hội.
Hiện nay Công ty đã và đang thực hiện công tác Bảo vệ cho một số cơ sở hoạt động kinh doanh trực thuộc Quân đội và Nhà nước như:
 Bảo vệ cho toàn hệ thống Siêu thị Viettel thuộc Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội (Trải dài 63 tỉnh thành trên cả nước)
 Công trường Nhà Máy Nhiệt Điện - Các Khu Công Nghiệp
 Toàn hệ thống Cảng vụ phía Nam thuộc Binh Chủng Hải Quân
 Và một số công trình dự án lớn tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận…
Chia sẻ
Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Bình An đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn