Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Đại Phúc Thịnh

Công ty BĐS ĐẠI PHÚC THỊNH thành lập ngày 25/06/2019 với mục tiêu chính là mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất trên thông điệp “ Xây những giá trị - Dựng những ước mơ ”, là công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đất nền vùng ven TP HCM, chúng tôi luôn luôn nêu cao sứ mệnh tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng, quý đối tác những sản phấm bất động sản đầu tư chất lượng, đầy đủ pháp lý và giá cả ưu đãi

Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, kể từ khi thành lập Công ty đã đi vào hoạt động mạnh các sản phẩm đất nền, nhà phố ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và vùng ven. Đặc biệt là bước nhảy vọt trong thị trường Bất động sản Long An, số khách hàng tăng mạnh với hàng trăm khách hàng mỗi tháng. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Công ty BĐS ĐẠI PHÚC THỊNH.
“GIÁ TRỊ CỐT LÕI"

Lấy trải nghiệm khách hàng làm giá trị cốt lõi, chúng tôi luôn luôn phát triển nhân lực với các buổi training chuyên môn cũng như thường xuyên xây dựng những chương trình tri ân khách hàng. Đến với ĐẠI PHÚC THỊNH, quý khách chắc chắn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhất:
- UY TÍN: Đại Phúc Thịnh đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Đại Phúc Thịnhluôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.
- TRÁCH NHIỆM: Đại Phúc Thịnh đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Đại Phúc Thịnh coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công
- CHUYÊN NGHIỆP: Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, giàu kiến thức và am hiểu thị trường, chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, mong muốn được đóng góp vào sự thành công của khách hàng, bởi vì chúng tôi hiểu sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của ĐẠI PHÚC THỊNH.
- CẢI TIẾN: Không ngừng nỗ lực, cải tiến hệ thống quản lý và ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra những giá trị gia tăng mới cho các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng.
Chia sẻ
Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Đại Phúc Thịnh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn