CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ CAO ỐC LONG HẢI

Công Ty Cổ Phần Quản lý Cao ốc Long Hải cung cấp cho các nhà phát triển bất động sản và các chủ tòa nhà những dịch vụ tư vấn phát triển bất động sản đầy đủ nhất. Chúng tôi có thể thực hiện một dự án từ những giai đoạn phát triển bất động sản

khởi đầu đến giai đoạn hoàn thiện. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi được trang bị những hiểu biết thấu đáo nhất về các nguồn lực cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về mọi mặt. Chúng tôi cộng tác chặt chẽ với bộ phận nghiên cứu thị trường để trao đổi thường xuyên và kịp thờinhững phân tích và cập nhật về thị trường. Thêm vào đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn cũng thiết kế những chiến lược riêng để đáp ứng những yêu cầu cụ thể phong phú của từng khách hàng từ bước nghiên cứu thị trường sơ khai cho đến hoạt động tiếp thị và cho thuê công trình đã hoàn thiện. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng, các nhà phát triển bất động sản trải dài trên các phân khúc từ nhà ở dân dụng, căn hộ dịch vụ tới khu thương mại, các sàn bán lẻ, khách sạn, khu biệt thự. Chúng tôi tham gia vào đội ngũ dự án của khách hàng với vai trò người tư vấn ngay từ giai đoạn đầu tiên trong suốt quá trình phát triển dự án, tham gia tư vấn trên một số lĩnh vực như thiết kế, yêu cầu kỹ thuật và bảo hành. Chúng tôi đứng dưới góc độ người sử dụng để nhận diện và phòng tránh tất cả những lỗi thiết kế trong quá trình phát triển, tiết kiệm thời gian, nhân lực và các nguồn lực khác. Chúng tôi rất nỗ lực xây dựng những quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp nhằm mang lại lợi ích cho cả khách hàng và đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi cũng xây dựng một đội ngũ chuyên biệt để nhận diện và lập kế hoạch cho việc quản lý bất động sản trong quá trình vận hành tương lai.
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ CAO ỐC LONG HẢI đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn