Công ty cổ phần Đông Thiên Phú Miền Nam tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 81-83 đường 11 KDC Him Lam 6A, Bình Hưng, Bình Chánh

Website: www.dongthienphumiennam.com

Giới thiệu về công ty
Tiền thân là chi nhánh công ty CP Tập đoàn Đông Thiên Phú tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua gần 3 năm hình thành và phát triển, chi nhánh đã lớn mạnh và trở thành một đơn vị có doanh thu lớn nhất toàn Tập đoàn. Trong số các đơn vị thành viên của Tập đoàn Đông Thiên Phú, Đông Thiên Phú Miền Nam có cơ cấu tổ chức hoàn thiện, mặt hàng kinh doanh của công ty mang tính ổn định, thị trường rộng.
Vận tải biển là lĩnh vực kinh doanh then chốt của công ty, chúng tôi chuyên khai thác đội tàu có trọng tải từ 2,000 DWT đến 30,000 DWT với tổng trọng tải trên 60,000 DWT hoạt động chuyên tuyến Đông Nam Á, Nam Trung Quốc, Ấn Độ, Srilanka, Đông Bắc Á,...chuyên chở hàng tổng hợp, khô, rời đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới.
Công ty Cổ phần Đông Thiên Phú Miền Nam là một trong những Công ty tư nhân có quy mô hoạt động trong lĩnh vực vận tải biển quốc tế của Việt Nam. Đội tàu của công ty chủ yếu vận tải quốc tế và hoàn toàn là những tàu trẻ nên luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và ngày càng hoàn thiện, có khả năng cạnh tranh cao đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Trong những năm qua, đội tàu của Công ty đã vận chuyển hàng triệu tấn hàng hoá, xây dựng mối quan hệ tốt với rất nhiều chủ hàng lớn trong nước và quốc tế. Đội tàu biển của Công ty có chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp với các Công ước Quốc tế về Hàng hải: Bộ luật ISM Code, ISPS code, Công ước lao động hàng hải MLC 2006,…
Quan điểm sử dụng lao động
Với Đông Thiên Phú Miền Nam, con người là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đầu tư vào việc xây dựng môi trường làm việc thuận lợi, tạo cơ hội thăng tiến, đãi ngộ xứng đáng với tâm huyết và sự đóng góp của người lao động. Tham gia vào đội ngũ nhân viên năng động của Công ty Đông Thiên Phú Miền Nam, những tài năng trẻ sẽ có được cơ hội việc làm tốt nhất để theo đuổi những tham vọng nghề nghiệp của chính mình.
Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đường biển, Công ty Đông Thiên Phú Miền Nam luôn chào đón những cá nhân xuất sắc có khát vọng cống hiến trí tuệ và sức lực, có niềm đam mê học hỏi, sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách để cùng chúng tôi đưa Đông Thiên Phú Miền Nam “Khẳng định giá trị đích thực”.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty cổ phần Đông Thiên Phú Miền Nam đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn