Công ty Cổ phần Đông y Gia truyền Dung Hà tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Số 6, ngách 33, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://xuongkhopdongy.wordpress.com/ve-chung-toi/

Sự phát triển của ngành Y học Việt Nam nói chung , ngành Đông y nói riêng có sự đóng góp rất lớn của những lương y dân tộc. Những bài thuốc quý cổ truyền trong dân tộc được các lương y lưu giữ đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của y học.

Hòa trong sự phát triển ấy, gia tộc họ Hà cũng đóng góp một phần nhỏ bé. Người kế tục là con gái út trong gia đình – lương y bà Hà Thị Dung. Bà từng tốt nghiệp Đại học Sư phạm và đã có 5 năm công tác trong ngành Giáo dục.Nhưng bà đã chọn con đường kế tục và phát triển sự nghiệp đông y mà cha ông để lại và đưa bài thuốc quý của gia tộc ra cộng đồng: ” Bài thuốc nam xoa bóp đặc trị đau xương khớp” Đặc trưng của sản phẩm là được làm từ dược liệu quý hiếm 100% từ thiên nhiên. Sản phẩm là thuốc chữa bệnh không phải thực phẩm chức năng có tác dụng trực tiếp vào chỗ đau – sản phẩm được ngâm rượu xoa bóp bên ngoài. Cách sử dụng đơn giản không phải uống vào cơ thể hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Sử dụng được trong các trường hợp như : bong gân do chấn thương, đau dây thần kinh, phong tê thấp, người già đau mỏi xương khớp, phụ nữ đau lưng sau sinh. Ngoài những tác dụng trên sản phẩm còn có tác dụng với những trường hợp thường gặp trong gia đình như hỗ trợ điêu trị bỏng nhẹ, côn trùng đốt, rôm sảy mẩn ngứa, dị ứng ngoài da. Bài thuốc bí truyền của gia tộc họ Hà đã được đông đảo khách hàng sử dụng và có kết quả tuyệt vời trên mong đợi, đã được người sử dụng đặt tên cho sản phẩm “thuốc tiên” hay “thuốc thần”.

Chính vì những ưu điểm lớn lao như vậy sản phẩm mới được cho ra thị trường hơn một năm mà Dung Hà đã xây dựng được hơn 45 đại lý phân phối hàng trên toàn quốc. Tất cả các đại lý bán hàng đều từng là bệnh nhân của Dung Hà đã dùng sản phẩm cảm nhận về tác dụng kì diệu của sản phẩm và trở thành đại lý phân phối sản phẩm cho Dung Hà.

Những đóng góp và cống hiến của gia tộc họ Hà cũng được nhà nước công nhận, ngày 16 tháng 6 năm 2016 sản phẩm thuốc xoa bóp gia truyền đau xương khớp mang thương hiệu Dung Hà được vinh danh “hàng Việt Nam Vàng 2016” Danh hiệu cao quý cho sản phẩm. Bà Hà Thị Dung vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Bà xin hứa danhg toàn tâm huyết cho sự nghiệp Đông y với phương châm hoạt động lấy “chữ Tâm , chữ Tín” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hoạt động và xây dựng thương hiệu sản phẩm. Trong ý nghĩ của bà chủ Dung Hà luôn đau đáu muốn đưa sản phẩm đến mọi tầng lớp trong xã hội đặc biệt là người nghèo – những người không có điều kiện đến bệnh viện . Bà Hà Thị Dung đã tham gia nhiều chương trình từ thiện mang sản phẩm miễn phí đến tay bệnh nhân nghèo.

Dung Hà xin chúc cho sản phẩm tốt – chất lượng đến tay người tiêu dùng trong cả nước.


Chia sẻ

Công ty Cổ phần Đông y Gia truyền Dung Hà Tuyển dụng

Đã tìm thấy 6 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Cổ phần Đông y Gia truyền Dung Hà

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
[Đi Làm Ngay] Nam Trợ Lý Giám Đốc Làm Việc Tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Đông y Gia truyền Dung Hà

Hà Nội Trên 30 triệu 24-08-2017
Trưởng Phòng Chăm Sóc Khách Hàng

Công ty Cổ phần Đông y Gia truyền Dung Hà

Hà Nội 10-12 triệu 22-08-2017
Trưởng Phòng Sale

Công ty Cổ phần Đông y Gia truyền Dung Hà

Hà Nội 15-20 triệu 31-08-2017
Nhân Viên Thiết Kế

Công ty Cổ phần Đông y Gia truyền Dung Hà

Hà Nội 7-10 triệu 23-08-2017
[Đi Làm Ngay] Nhân Viên Thiết Kế

Công ty Cổ phần Đông y Gia truyền Dung Hà

Hà Nội 7-10 triệu 31-08-2017
Trưởng Vùng Kinh Doanh

Công ty Cổ phần Đông y Gia truyền Dung Hà

Hà Nội 15-20 triệu 20-08-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn