Công Ty Cổ Phần ĐT SX và Kinh Doanh GB OIL

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất và Kinh Doanh GB OIL là nhà Nhập Khẩu và Phân Phối độc quyền thương hiệu dầu nhớt cao cấp GB OIL. Qua nhiều năm phát triển và với mạng lưới phân phối rộng rãi , Thương hiệu dầu nhớt nhập khẩu cao cấp GB OIL được biết đến như là sản phẩm chất lượng hàng đầu phục vụ trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như : vận tải, hàng hải, xây dựng và khai thác khoáng sản, máy phát điện, nộng nghiệp… Không những thế, GB OIL đã khẳng định chất lượng hàng đầu bằng công nghệ sản xuất từ Hoa Kỳ ( hệ phụ gia Lubrizol / Infineum ), kết hợp nguồn dầu gốc cao cấp ( Nhóm II / III).
Tại thị trường Việt Nam, GB OIL đã xây dựng được một hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 60 Nhà phân phối phụ trách các khu vực và 3 Trung tâm hậu cần ( kho dịch vụ) tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.
Để phục vụ cho nhu cầu mở rộng và phát triển, công ty chúng tôi hiện đang muốn tìm kiếm những tài năng cho các vị trí công tác như sau
Chia sẻ
Công Ty Cổ Phần ĐT SX và Kinh Doanh GB OIL đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn