Công Ty Cổ Phần Du Lịch P.S.V Travel

P.S.V Travel là một doanh nghiệp du lịch được thành lập và điều hành bởi những thành viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, yêu nghề, làm việc và gắn bó lâu năm trong ngành dịch vụ và du lịch tại Việt Nam.
Điểm nổi bật của P.S.V Travel chính là những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình quản lý và tổ chức, những chương trình tour được thiết kế với các điểm đến và lộ trình mới lạ, cùng đội ngũ hướng dẫn viên, hoạt náo viên nhiệt tình... Tích cực khai thác các tour du lịch có điểm đến nổi tiếng trong và ngoài nước, kết nối với thị trường tiềm năng ở khu vực Châu Á( Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc..) Australia, Châu Âu, Hoa Kỳ...
Bên cạnh đó, P.S.V Travel cũng tổ chức thành công các chương trình tham quan kết hợp hội nghị, hội thảo, Team building, Gala Dinner,... theo chủ đề cho một số công ty danh tiếng.
Các sản phẩm P.S.V Travel cung cấp đến khách hàng:
Chương trình du lịch tham quan dã ngoại, nghỉ dưỡng trong nước.
Tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, sự kiện.
Chương trình du lịch Teambuilding với nhiều kịch bản mới lạ ý nghĩa.
Chương trình du lịch thuần túy + hành hương nước ngoài như: Malaysia, Singapore, Campuchia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu, Canada, Úc…
Tư vấn và cung cấp dịch vụ Visa, vé máy bay, các loại xe du lịch, đặt phòng khách sạn, resort…
Với phương châm: “ Khách hàng là nhân tố trung tâm, quyết định sự tồn tại, thành công và phát triển của doanh nghiệp”. P.S.V Travel mong muốn đem lại những tiện ích và dịch vụ Du lịch hoàn hảo nhất đến cho khách hàng.
Chia sẻ
Công Ty Cổ Phần Du Lịch P.S.V Travel đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn