Công ty Cổ Phần Eworkee

Công Ty Cổ Phần Eworkee có địa chỉ tại Phòng 5.16,Tầng 5 Officetel Số 08 Hoàng Minh Giám, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Eworkee là một công ty công nghệ với mục tiêu kết nối các người thợ lắp đặt điện lạnh / điện gia dụng lành nghề, có thời gian nhàn rỗi với các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng điện thoại.
Với phương châm làm việc trung thực và luôn hướng về khách hàng, chúng tôi luôn muốn đem đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.
Eworkee thông qua mạng lưới thợ lành nghề, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các sản phẩm điện máy phổ biến như máy lạnh, tivi, máy giặt, máy nước nóng. Eworkee vận hành thông qua ứng dụng được phát hành trên Android và iOS mang đến sự tiện ích và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

ĐÔI NÉT VỀ EWORKEE
Hiện nay, chúng tôi nhận thị trường nhân lực lắp đặt ở Việt Nam hiện nay chưa được tối ưu hóa. Nhiều thời điểm, các đơn vị bán lẻ điện máy hoặc khách hàng lẻ có nhu cầu như lắp đặt điện lạnh, điện máy nhưng không tìm thấy thợ, dẫn đến việc trì hoãn lắp đặt, khách hàng không hài lòng.
Trong khi đó, nhiều thợ có tay nghề thời gian rảnh rỗi lại không cơ hội để thực hiện chuyên môn của mình và tăng thu nhập. Để giải quyết vấn đề này, Eworkee cung cấp những người thợ tay nghề cao, phù hợp với nhu cầu khách hàng thông qua ứng dụng chạy trên nền tảng Android và iOS.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hàng đầu và đáng tin cậy trên khắp Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là tiêu chuẩn hóa dịch vụ cho các sản phẩm điện lạnh, điện máy bằng văn hóa lấy khách hàng làm trọng tâm và sự trung thực.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN
Bạn có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ và cần hỗ trợ thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. EWORKEE- THỢ CỦA MỌI NHÀ, luôn có mặt và đồng hành cùng bạn.
Chia sẻ
Công ty Cổ Phần Eworkee đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn