CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT NANO TÂN HÙNG PHÁT

CTY CP HÓA CHẤT NANO TÂN HÙNG PHÁT chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ những sản phẩm của công ty chúng tôi.
Công ty chúng tôi đã có mặt nhiều năm trên thị trường xuất nhập khẩu, mua bán và sản xuất các chủng loại sơn, thỏa mãn đầy đủ những yêu cầu phức tạp của công nghệ chất bám dính trên mọi lĩnh vực.
Chủ trương của cty chúng tôi mang tính chất xuất nhập khẩu và gia công sản xuất là chính nên giá cả có sức thuyết phục mọi đối tượng mua và bán với các loại sơn phổ thông và cao cấp.
Với đội ngũ kỹ sư chuyên gia ngành hóa đã qua nhiều năm kinh nghiệm ở nước ngoài, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo mọi tiêu chuẩn kiểm nghiệm khó khăn nhất, với đảm bảo chất lượng luôn luôn được đặt lên hang đầu, quý khách hàng có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình, chúng tôi cam đoan tháo gỡ mọi khó khăn về chất bám dính trên bề mặt Auto, Moto, giàn giáo dầu khí, tàu biển, bề mặt vỏ điện thoại di động, mũ bảo hiểm và các linh kiện điện tử, trên kính, sứ, gỗ, (đặc biệt trên kim loại được mạ kẽm) .v.v...
Với các thiết bị kiểm tra sản phẩm bao gồm máy soi UV, máy đo quang phổ, máy test độ bám dính, v.v... Chúng tôi sẽ tạo sự ổn định sản phẩm do chính chúng tôi sản xuất ra.
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT NANO TÂN HÙNG PHÁT đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn