Công ty cổ phần Hoàn Mỹ Kim

Công ty CP Hoàn Mỹ Kim hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ thu hồi nợ cho các Ngân hàng và tiến hành các thủ tục xử lý các trường hợp vi phạm nghĩa vụ thanh toán Hợp đồng tín dụng.
Là công ty tiên phong trong lĩnh vực thu hồi nợ áp dụng công nghệ hiện đại thông qua các phần mềm để quản và xử lý thông tin; Thực hiện quy trình thu hồi nợ chuẩn theo đúng các quy định của pháp luật, chúng tôi tự hào là đối tác hàng đầu của các Ngân hàng uy tín trong và ngoài nước hiện nay như VP Bank, Standard Chartered Bank, TP Bank, MB Bank, VIB, HSBC, Maritime Bank, An Bình, FE…
Trong giai đoạn phát triển lớn mạnh không ngừng, chúng tôi hiểu rằng, nhân sự là yếu tố then chốt mang tính quyết định cho sự thành công bền vững. Vì vậy, song song với việc khẳng định thương hiệu trên thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo một môi trường làm việc tốt nhất: Trở thành thành viên của Hoàn Mỹ Kim, đồng nghĩa với việc bạn được hưởng một mức thu nhập cạnh tranh nhất, chế độ phúc lợi đầy đủ nhất, được tiếp cận với các quy trình làm việc hiện đại nhất.
Hoàn Mỹ Kim - Nơi bạn hoàn toàn có thể cất cánh vươn xa dù bạn đang ở bất kỳ điểm xuất phát nào.

Hội sở : Tầng 10, Tòa nhà Thái Bình, Số 2A Đại Cổ Việt, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Chia sẻ
Công ty cổ phần Hoàn Mỹ Kim đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn