CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN TOÀN CẦU

Cố gắng tìm một lý do để thức dậy vào buổi sáng? Luôn cố ngủ tiếp cho dù bạn đang muộn giờ? Mặc những bộ trang phục giống nhau? Không buồn đuổi theo xe bus hay tàu điện ngầm, mà thay vào đó là chấp nhận đi làm muộn? Bạn có thấy những điều đó quen thuộc với chính bạn hay với những người quen của bạn? Tất cả những điều đó là triệu chứng phổ biến thể hiện sự mệt mỏi của bạn khi làm việc.

Bạn làm việc không phải vì bạn yêu thích, mà vì bạn cần tiền để trang trải cho cuộc sống, để trả hóa đơn hàng tháng. Không chỉ một tháng hay nhiều năm vào công việc, bạn phải thừa nhận rằng bạn đã đánh mất cảm giác yêu thích, hướng đi và nghiêm trọng hơn, bạn không biết phải làm gì. Không chỉ có một mình bạn gặp phải tình trạng như vậy. Những nghiên cứu gần đây cho thấy rằng hơn 87% lực lượng lao động hiện nay không đóng góp tiềm năng của mình vì họ không có đam mê với công việc của mình. Tình trạng này phải chấm dứt.. ngay lập tức! Giờ là lúc tìm ra điều bạn thực sự đam mê và chuyển niềm đam mê đó vào công việc của bạn. Chúng tôi ở đây để giúp bạn thoát ra được tình trạng đó.
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN TOÀN CẦU đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm mới

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn