Công ty Cổ phần Kính Cộng

Công ty CP Kính Cộng (GlassPlus JSC) tiền thân là công ty FTE Vietnam được thành lập từ năm 2010 có sự tham gia của các đối tác Việt Nam, Malaysia, Singapore, Thailand để thực hiện các dự án về nhôm kính mặt dựng, cung cấp phụ kiện cho kết cấu kính tại Việt Nam. Các đối tác chính của GlassPlus gồm KL Megla (Đức), GlassPlus works (Malaysia), Estron Singapore (Singapore), GlassForm (Thailand) và FTE Vietnam (Việt Nam).
GlassPlus có thế mạnh về các hiểu biết và kinh nghiệm trong việc kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm kính thông thường và công nghệ cao; các phụ kiện lắp đặt kính; và lắp đặt các hệ vách kính. GlassPlus là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam, tổ chức quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công, lắp đặt kính.
GlassPlus được đánh giá cao về kinh nghiệm; được đào tạo chuyên nghiệp; sáng tạo; trách nhiệm; tận tâm với khách hàng và có uy tín trong ngành công nghiệp Kính tại Việt Nam và khu vực.
GlassPlus hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của KL Melga Germany, Estron Singapore, Glassform Thailand và Secuglass Malaysia tại Việt Nam.
Chia sẻ

Việc làm Công ty Cổ phần Kính Cộng tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Cổ phần Kính Cộng

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Kỹ Sư Xây Lắp - Cán Bộ Kỹ Thuật - Đi Làm Ngay

Công ty Cổ phần Kính Cộng

Hà Nội 10-12 triệu 25-04-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn