CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG Á tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Tòa nhà 28 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà nội

Website: www.dongaland.vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG Á

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản Đông Á thành lập theo giấy phép số 0103040154 do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 17/08/2008.

* Tên Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG Á

* Tên giao dịch: ASIADRAGON – STOCK COMPANY

* Tên viết tắt: DONGA.,JSC (DONGALAND)

Trụ sở chính:

Tầng 1, Tòa N6E, KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Sàn giao dịch: Tòa nhà 28 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà nội
Điện thoại : 04.3555.8112 Fax : 04.3555.8096

Website : www.dongaland.vn www.tuvannhadat.info

Email : contact@dongaland.info

Lĩnh vực hoạt động :

Ø Kinh doanh Bất động sản bao gồm: Đầu tư tạo lập nhà, công trình xây dựng để bán, cho thuê; Mua nhà, công trình xây dựng để cho thuê; Đầu tư cải tạo đất và đầu tư các công trình hạ tầng trên đất thuê để cho thuê đất đã có hạ tầng; …
Ø Kinh doanh dịch vụ bất động sản: môi giới và tư vấn bất động sản, đấu giá, quản lý bất động sản. Xây dựng nhà, thiết kế
Ø Tư vấn đầu tư, dịch vụ tài chính, quản lý dự án bất động sản...

Công ty Cổ phần Kinh Doanh Bất Động Sản Đông Á đang triển khai thực hiện các Dự án do Công ty góp vốn Đầu tư kể từ giai đoạn hướng dẫn các thủ tục pháp lý cho Chủ đầu tư, đến việc lên kế hoạch kinh doanh, phương án Kinh doanh và huy động vốn.
Hướng đến mục tiêu tăng trưởng 20%/năm trong ngắn hạn và 25 – 30%/năm trong dài hạn, đồng thời làm tăng giá trị cổ phiếu cho các cổ đông .

Đông Á phân phối ra thị trường các sản phẩm Dự án có chất lượng tốt nhất đồng thời xây dựng phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường và phát triển đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Với đội ngũ lãnh đạo, Cán bộ nhân viên năng động, chuyên nghiệp cùng với năng lực tài chính vững mạnh, được sự tin tưởng và hậu thuận từ các cổ đông góp vốn, Đông Á tin tưởng vào khả năng của mình khi tham gia đầu tư kinh doanh trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Bằng sức trẻ và sự vươn lên mạnh mẽ, Đông Á quyết tâm phấn đâu trở thành một Công ty có thị phần lớn với những công trình xứng tầm quốc gia và khu vực trong thời gian tới.

Tài khoản chưa xác thực

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG Á đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn