Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây Dựng Hải Âu

Giới thiệu chung

Thành lập năm 2002, Hải Âu đã có những bước đi vững chắc để trở thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường xây dựng, năm 2008 công ty Hải Âu đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Năng lực thi công của Hải Âu được thể hiện trong việc thực hiện các cam kết về chất lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.Ngoài lĩnh vực xây dựng, công ty Hải Âu còn sản xuất kinh doanh cửa nhựa lõi thép Upvc mang thương hiệu Gwindow, sản xuất cung cấp và lắp đặt cửa nhôm ,sản xuất máng điện, tủ điện, tunrking, dịch vụ sơn Epoxy, sơn tĩnh điện. Mua bán thiết bị xây dựng …vv…

Là một trong những doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm thi công hàng đầu trong ngành xây dựng, Hải Âu đã được các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao về khả năng và kinh nghiệm thi công công trình qua hàng loạt các công trình dân dụng, công nghiệp, thi công hạ tầng cơ sở đã có hơn 100 dự án xây dựng đã được hoàn thành với đủ loại hình như: Nhà máy; Cao ốc văn phòng; Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng; Trung tâm thương mại, bán lẻ; Trường học, Bệnh viện.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ NHÀ THẦU

Tên nhà thầu: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG HẢI ÂU

Địa chỉ 98 A Chu Văn An, P26, Quận Bình Thạnh – Tp.HCM.

Tel: (84.8) 35110138 - 38981919- Fax: (84.8) 35110017

E-mail: info@haiauco.com.vn - Website : www.haiauco.com.vn

Ngành nghề kinh doanh: Thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất các công trình công nghiệp và dân dụng, dịch vụ thương mại, sản xuất cung cấp và lắp đặt cửa nhôm , cửa nhựa cao cấp lõi thép uPVC, sản xuất máng điện, tủ điện, trunking, dịch vụ sơn Epoxy, sơn tĩnh điện. Mua bán thiết bị xây dựng …vv..

Phạm vi hoạt động: Trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Vốn pháp định: 34.000.000.000 đồng.

Nhân viên: Nhân viên : 50 người

Công nhân: 550 người

Hệ thống quản lý chất lượng: ISO 9001 : 2008
Chia sẻ
Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây Dựng Hải Âu đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn