Công ty Cổ phần May Sài Gòn 2

Được thành lập cách đây trên 30 năm trên cơ sở sát nhập một số cơ sở may vừa và nhỏ với số lượng công nhân ít ỏi, Công ty cổ phần May Sài Gòn 2 cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt nam, đang trên đà phát triển mạnh mẽ và vững chắc.
Với hơn 3000 công nhân, kỹ sư và nhân viên lành nghề, am hiểu,nhiều kinh nghiệm, hơn 2671 trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sản xuất nhiều mặt hàng đa dạng, chất lượng cao, kiểu dáng mới nhất và đang rất thu hút nhiều khách hàng đã chúng tôi có một vị trí quan trọng và vững chắc trên thế giới.
Với một tham vọng ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, chúng tôi luôn không ngừng nổ lực để nâng cao giá trị sản phẩm, phát triển hệ thống tiếp thị và phân phối hàng hoá, với những kiểu dáng mới nhất như áo sơmi nam, nữ , bộ đồ vest nữ, áo vest , quần áo trẻ em – tất cả đều nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Việt nam cũng như trong khu vực.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng cũng như xu hướng phát triển chung của thế giới, chúng tôi đã hoàn chỉnh và xây dựng xong hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000, SA 8000 và đang áp dụng trong hầu hết các xí nghiệp của chúng tôi.
Kể từ ngày 31/12/2001, công ty đã được chuyển từ doanh nghiệp nhà nước sang cổ phần
Tháng 5 năm 2004, sản phẩm bộ đồ vest nữ, áo vest nữ đã được UBND Thành phố HCM chọn là sản phẩm chủ lực của thành phố . Nhãn hiệu thời trang SANDING đã được người tiêu dùng bình chọn là “ Hàng Việt Nam chất lượng cao “ trong nhiều năm liền và hiện đang có chổ đứng vững chắc ở thị trường nội địa.
Nhân dịp này, chúng tôi muốn gởi đến các cơ quan ban ngành có chức năng, toàn thể Cán bộ- CNV, những khách hàng thân thuộc lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã có những đóng góp to lớn và hữu ích trong suốt thời gian qua, góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác kinh doanh với công ty chúng tôi.
Chia sẻ
Công ty Cổ phần May Sài Gòn 2 đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn