Công ty cổ phần NASIA Hòa Lạc

Công ty cổ phần NASIA thành lập năm 2004 tại Hà Nội . Lĩnh vực hoạt động là chuyên nghiên cứu, sản xuất, các sản phẩm điện tử viễn thông, điều khiển tự động và phần mềm ứng dụng, các hệ thống an ninh
Với một đội ngũ Cán bộ là Thạc sĩ, Kỹ sư CNTT, cử nhân, chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông, cử nhân kinh tế, tài chính và nhiều cộng tác viên là các chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ, kỹ sư trong các lĩnh vực nói trên.. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, luôn được trang bị thêm kiến thức qua các khoá đào tạo và được thử thách qua các dự án thực tế của Công ty, tiếp cận và đã làm chủ được các công nghệ tiên tiến về Công nghệ thông tin, điện tử Viễn Thông, ứng dụng một cách có hiệu quả các tiến bộ khoa học đó vào phát triển nền kinh tế nước nhà.
Tham gia Nhân tài đất Việt 2007 với giải thưởng cho ý tưởng công ty NASIA là thành viên chính thức của “Trung tâm ươm tạo Doanh nghiệp công nghệ cao (HBI) – Khu công nghệ cao Hòa lạc”. Hiện nay Chúng Tôi đang từng bước khẳng định được mình qua các sản phẩm ứng dụng trong các lĩnh vực quan trọng như: ngân hàng, chứng khoán , an ninh, vận tải … Chúng Tôi là một trong số ít doanh nghiệp có đề tài khoa học cấp nhà nước được “QUỸ PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QUỐC GIA” thuộc BỘ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ tài trợ, đầu tư cho các dự án nghiên cứu nhằm phát triển, làm chủ các công nghệ chủ chốt, đóng góp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao năng lực cạnh tranh của quốc gia theo Nghị định của Chính Phủ Số : 119/1999/NĐ-CP.
Mục tiêu của chúng tôi là đến năm 2030 NASIA sẽ nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á và doanh thu hàng năm đạt mức 500 triệu USD.
Chia sẻ
Công ty cổ phần NASIA Hòa Lạc đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn