CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT DBHOMES

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT DBHOMES
Số 02.04, Tòa Nhà The Sun Avenue, Lầu 2, Tháp S1, Số 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Dbhomes Việt Nam - trực thuộc sở hữu DBPlus - tự hào là thương hiệu tư vấn thiết kế và thi công sản phẩm nội thất cao cấp cho các dự án về căn hộ, chung cư, nhà phố… Sản phẩm của công ty hướng đến sự hiện đại, tinh tế và có tính ứng dụng cao; mang lại giá trị sử dụng lâu dài. Những thiết kế còn cho phép khách hàng chủ động thay đổi diện mạo ngôi nhà tùy thích chỉ với vài thao tác tháo lắp đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện; dễ dàng đem lại cảm giác mới mẻ cho chính nơi chốn vốn dĩ đã rất quen thuộc.
Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố…
Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Dbhomes đã xây dựng nên một gia đình giàu truyền thống và đậm nét văn hóa từ những con người Dbhomes đầy nhiết huyết, sáng tạo, uy tín, có tinh thần đồng đội, khả năng chịu áp lực công việc cao và luôn luôn cầu tiến trong công việc.
Tại sao bạn nên gia nhập Dbhomes: Ngoài chế độ thu nhập và chính sách hấp dẫn ra, chúng tôi còn rất nhiều điều để thúc đẩy bạn gắn kết với Dbhomes, đó là gì?
• Bạn được gia nhập vào đội ngũ chuyên nghiệp ở một Công ty dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, trang trí nội thất cao cấp.
• Bạn được hòa mình vào văn hóa đặc trưng của công ty với mô hình trẻ trung năng động, thường xuyên tham gia các hoạt động vui tươi, nhộn nhịp, đầy ắp tiếng cười (team building, lễ hội gia đình, sinh nhật tháng, họp mặt nhóm, du lịch công ty,…) gắn kết chia sẻ với đồng nghiệp, nâng cao hiệu quả công việc và cuộc sống.
• Bạn được trải nghiệm các ứng dụng công nghệ ERP tiên tiến mà công ty đã triển khai vào các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
• Bạn được tạo điều kiện phát triển sự sáng tạo, tài năng, thăng tiến và hưởng chế độ đãi ngộ tương xứng trong môi trường chuyên nghiệp, nơi mà DBHOMES luôn chú trọng việc nghiên cứu và ứng dụng hệ thống chính sách nhân sự mới.
• Và còn một lý do nữa bạn nên gia nhập Dbhomes là vì chúng tôi luôn chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn minh, tôn trọng lẫn nhau, đề cao sự sáng tạo trong công việc.

Các thành viên Dbhomes luôn chào đón tất cả các bạn đến với Dbhomes để thỏa sức làm việc và vui chơi cùng chúng tôi.
Hãy làm việc và cùng trải nghiệm với chúng tôi.
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT DBHOMES tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT DBHOMES

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Trưởng Phòng Kinh Doanh Nội Thất

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT DBHOMES

Hồ Chí Minh 20-25 triệu 05-12-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn