CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CONSTANTIA VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CONSTANTIA VIỆT NAM
Đi lên từ nền tảng vững chắc
Nhắc đến Oai Hùng Constantia- một thương hiệu đã đi tiên phong trong lĩnh vực bao bì dược phẩm từ năm 1988, các công ty sản xuất dược phẩm và thực phẩm hẳn sẽ nghĩ đến một đối tác “Uy tín - Chất lượng” vì sản phẩm của công ty Oai Hùng Constantia luôn đáp ứng được yêu cầu của hầu hết các khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Với các sản phẩm chủ lực gồm màng PVC, màng PET, màng PVdC, màng Nhôm,.. công ty ngày càng thu hút thêm nhiều khách hàng trên con đường tạo dựng một thương hiệu Việt vững mạnh và uy tín trong lĩnh vực bao bì dược phẩm và thực phẩm.

Theo nhiều khách hàng nhận xét: chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và chế độ phục vụ, hậu mãi tốt là những đặc điểm nổi bật của Oai Hùng Constantia. Đây cũng chính là lý do mà khách hàng gắn bó với công ty Oai Hùng Constantia trong suốt nhiều năm liền.

Định hướng xây dựng thương hiệu đã được hình thành cách đây hơn 20 năm với hàng loạt các “cột mốc” quan trọng được ghi nhận trong suốt quá trình phát triển :

Tiền thân là Cơ sở Đại Hưng được thành lập từ năm 1988 – là một trong những cơ sở tiên phong cung cấp bao bì cho ngành dược cả nước.
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CONSTANTIA VIỆT NAM tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CONSTANTIA VIỆT NAM

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Vận Hành Máy (Tp. Hồ Chí Minh)

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CONSTANTIA VIỆT NAM

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 06-07-2019

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn