Công ty cổ phần sản xuất thương mại Nhựa Thiên Phước

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nhựa Thiên Phước được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25 tháng 09 năm 2015. Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất ống luồn dây điện bằng nhựa HDPE, PVC, phụ kiện và các chi tiết kỹ thuật cung cấp cho ngành điện, viễn thông, xây dựng trong nước và các nước trong khu vực.
Sản phẩm chính của Thiên Phước bao gồm:
- Ống luồn dây điện nhựa xoắn HDPE: được sản xuất từ hạt nhựa HDPE nhập khẩu từ Thái Lan, A rập và 1 số nước trung đông sẽ góp phần " hạ ngầm" hệ thống cáp điện, viễn thông của các thành phố, dự án và khu công nghiệp.
- Ống nhựa PVC âm tường: được sản xuất từ nhựa PVC chất lượng cao, khả năng chống cháy, chịu va đập và áp xuất được sử dụng trong các công trình xây dựng, tòa nhà, chung cư cao tầng và dân dụng.
- Phụ kiện ống HDPE, PVC và các chi tiết kỹ thuật nhựa khác.
Sản phẩm của công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Nhựa Thiên Phước đạt yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng của Việt nam và Châu Âu, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Với chất lượng tốt, giá cạnh tranh chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội giúp quý khách thực hiện được ý tưởng của mình.
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MAI NHỰA THIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: 139 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM.
Xưởng sản xuất: lô c1- 1/x9 Đường D4, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM
Website: http://thienphuocplastic.com.vn
Chia sẻ
Công ty cổ phần sản xuất thương mại Nhựa Thiên Phước đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn