CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN TÂN VIỆT PHÁP

Qua sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên Cty đã đưa Cty phát triển không ngừng lớn mạnh

VIETPHAP MILK đã và đang đa dạng hóa các dòng sản phẩm có chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tại sao chọn sữa bột VIETPHAP MILK

VIETPHAP MILK : Là lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

VIETPHAP MILK Nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Tập đoàn FONTERRA của NEW ZEALAND và Tập đoàn DSM Thụy Sỹ. Được chế biến và đóng gói theo quy trình công nghệ hiện đại để cho ra thị trường những dòng sản phẩm có chất lượng cao .

Cam kết chất lượng

“ Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi “ nhấn mạnh chuyên môn sâu trong việc xử lý sữa để cho ra thị trường những dòng sản phẩm có giá trị cao.

VIETPHAP MILK có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực nghiên cứu và cho ra những dòng sản phẩm sữa bột tốt nhất cho gia đình Việt luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sữa với chất lượng cao nhất.

Tuy tuổi còn non trẻ nhưng VIETPHAP MILK đã không ngừng mang đến sự chăm sóc toàn diện dành cho các gia đình thông qua các sản phẩm sữa giúp tăng cường sức khỏe cho các gia đình Việt.
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN TÂN VIỆT PHÁP đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn