Công ty Cổ Phần Sản Xuất, Xây Dựng và Thương Mại Quốc Khánh

Công ty Cổ phần Sản xuất, xây dựng và thương mại Quốc Khánh

Công ty đươc thành lập từ năm 2015, từ một đội ngũ kỹ sư thiết kế , thi công tư, tư vấn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng có cùng đam mê về thiết kế, hoàn thiện nội thất để đem lại một khoảng không gian sống tiện nghi, sang trọng và an toàn cho mọi khách hàng
Thế mạnh làm nên sự khác biệt của chúng tôi chính là sự chuyên nghiệp, chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một tập thể năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Mảng kinh doanh chính của chúng tôi tập trung vào gia công, nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các sản phẩm kính nội thất, gương nhập khẩu và cửa nhôm kính cao cấp. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ hướng tới mục tiêu mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy. Với định hướng phát triển đi vào chiều sâu, chúng tôi luôn mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững với các khách hàng và đối tác của mình. Sự hài lòng của khách hàng và sự tin cậy của đối tác luôn là động lực để chúng tôi tự hoàn thiện và ngày càng phát triển.
Chia sẻ
Công ty Cổ Phần Sản Xuất, Xây Dựng và Thương Mại Quốc Khánh đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn