CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ – WEGEN

Tại Wegen Vietnam chúng tôi tin rằng niềm vui chỉ đến khi bạn làm việc, nỗ lực không ngừng. Do đó, tại WeGen Vietnam, mỗi cá nhân đặc biệt là những cá nhân đã và đang cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty đều tài sản vô giá và là mục tiêu để mọi tư tưởng, hành động hướng đến.

Chính vì thế, WeGen Vietnam mong muốn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng đầy cảm hứng, mang đậm ý nghĩa của 5 giá trị cốt lõi: Chính trực, yêu thương, tương trợ, hướng đến sự hoàn hảo, không ngừng sáng tạo. Tất cả mọi người đều có cơ hội thể hiện bản thân, được sống trong môi trường đoàn kết & có chế độ đãi ngộ phù hợp, cam kết mang đến cho người lao động sự an tâm và gắn bó.

Chúng hy vọng bạn sẽ là người cùng đồng hành với chúng tôi cùng sự dựng sự nghiệp nhiều màu sắc & giá trị tại WeGen Vietnam.
--------
Để hiểu hơn về WeGen Vietnam bạn có thể đọc thêm các thông tin dưới đậy hoặc follow chúng tôi tại
https://www.facebook.com/WeGenVietNam/

https://www.linkedin.com/company/wegen-energy
----
WeGen là doanh nghiệp phát triển mô hình năng lượng mới trên cơ sở tối ưu hóa nguồn năng lượng mặt trời kết hợp với hệ thống lưu trữ điện và công nghệ phần mềm nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất cho hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, khu công nghiệp, khu du lịch, tòa nhà thương mại và thậm chí ở những nơi không có lưới điện quốc gia.

Câu chuyện bắt đầu khi chúng tôi tin rằng mô hình phát điện truyền thống theo kiểu tập trung và phụ thuộc vào nguồn nhiên liệu hóa thạch không chỉ lỗi thời mà còn ảnh hưởng xấu đến cộng đồng và trái đất. Do vậy, chúng tôi muốn đi đầu trong việc cung cấp các gói năng lượng sạch & xanh chất lượng cao với giá siêu mềm và sản lượng điện được cam kết nhằm từng bước góp phần giúp người Việt chuyển đổi sang hệ thống năng lượng thông minh hơn, sạch hơn, xanh hơn và bền vững hơn.

Cụ thể WeGen sẽ tích hợp, quản lý nguồn điện được sản xuất và lưu trữ từ hàng ngàn mái nhà của từng hộ gia đình và các cơ sở sản xuất kinh doanh. Nói cách khác, chúng tôi vận hành “nhà máy phát điện phân tán", nơi nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp có thể chia sẻ sản lượng điện mình sản xuất cho nhau. Để làm được điều này, chúng tôi sử dụng LichtBlick, một phần mềm độc quyền được phát triển bởi đối tác công nghệ từ Đức của chúng tôi.

Tên WeGen phản ánh niềm tin của chúng tôi trong việc tự chủ nguồn điện. “We” có nghĩa “Chúng ta” được hiểu như mỗi hộ gia đình, mỗi doanh nghiệp – “Gen” là viết tắt của “Generate” có nghĩa là tạo ra. WeGen có ý nghĩa là tạo ra và chia sẻ nguồn năng lượng mà chúng ta cần mà không phụ thuộc vào những nhà máy sản xuất điện lớn sử dụng nhiên liệu hóa thạch đang dần cạn kiệt và làm ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, “Gen” còn có nghĩa là “Generation” nghĩa là WeGen đại diện cho thế hệ mới trong ngành công nghiệp năng lượng, một thế hệ đặc trưng trong việc chia sẻ năng suất và tiêu thụ điện từ nguồn năng lượng không chỉ dồi dào mà còn thân thiện cho hành tinh của chúng ta.

Có mặt ở 4 quốc gia bao gồm Singapore, Philippines và Việt Nam, WeGen đã và đang trên hành trình thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn năng lượng sạch và thông minh với giá cả phù hợp mọi lúc mọi nơi cho cộng đồng. Tham gia cùng WeGen, bạn sẽ không chỉ giảm gánh năng tiền điện, được sử dụng điện miễn phí, có thêm nguồn thu nhập thụ động mà còn trở thành một trong những người tiên phong đón đầu công nghệ mới cũng như góp phần bảo vệ môi trường sống cho chính mình và thế hệ tương lai.

OUR STORY
WeGen is a next-generation renewable energy tech company that uses premium solar technology, superior battery storage systems, and intelligent software to develop energy solutions for homes, schools, businesses, large industrial properties, resorts, and even entire islands.

WeGen is at the forefront of a rapidly growing global solar market. The company was established by Michael Saalfeld, the founder of LichtBlick, Germany’s largest independent provider of green energy. Modeled after Lichtblick’s globally renowned software, SchwarmDirigent, WeGen aims to facilitate the aggregation, sale, and dispatch of clean energy across thousands of rooftops in the country. Building on its extensive network of partners, the company is well positioned to be a leading proponent of solar technology in Philippines, Singapore and Vietnam.

With superior engineering capability, unparalleled technical expertise, and socially responsible business practices, WeGen develops high quality solar projects that build the foundation for Distributed Energy Resources nationwide.

WeGen has been on the journey to fulfill our mission of providing clean and smart energy with affordable prices at any time and place for the community. You not only can reduce the burden of electric bill but also use electricity for free, have passive income but also protect the living environment for yourself and our future generations.
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ – WEGEN tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ – WEGEN

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Chuyên Viên Kỹ Thuật (Senior Engineer Điện Năng Lượng Mặt Trời)

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ – WEGEN

Hồ Chí Minh 12-15 triệu 30-06-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn