Công ty cổ phần SSP tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 289 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3

Website: sspgroup.vn

Công ty cổ phần SSP được thành lập vào tháng 09 năm 2009 bởi một số các cổ đông, mỗi người trong số họ đều đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu rượu vang,rượu mạnh cũng như các loại đồ uống cao cấp,tinh tế khác.Sự ra đời của SSP được các cổ đông khai sáng ra nó cho là phù hợp với xu thế chung của thời đại và trên thế giới : đó là sự liên kết,hội nhập,sáp nhập của các công ty để tạo nên một công ty vững mạnh hơn.Trên nền tảng của những điểm mạnh về nguồn tài chính,kiến thức về rượu vang, kinh nghiệm giao nhận,kinh doanh, lòng hiếu khách cũng như mong muốn ngày càng nhiều người Việt nam biết đến rượu vang,sử dụng rượu vang như một thứ đồ uống có lợi cho sức khỏe ; bước đầu công ty đã đạt được tất cả yêu cầu cơ bản của mình.

SSP lựa chọn những dòng rượu vang ưa thích đối với nhiều người,đó là những dòng vang Chile và vang Pháp. Công ty nhập khẩu độc quyền nhiều dòng rượu vang phù hợp với gu ẩm thực của người Việt ,cũng như nhiều dòng vang danh tiếng,sang trọng và kén khách.
Chateau Hostens Picant – Bordeaux là loại rượu có giá trị đặc biệt, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua bất cứ kênh trung gian nào nên giá cả rất hấp dẫn. SSP mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm này với giá tiết kiệm-những khách hàng yêu thích rượu vang Bordeaux chất lượng tinh tế tuyệt hảo mà giá cả vừa phải.
Dòng rượu Chateau Hostens Picant được ưa chuộng trong các nhà hàng và khách sạn 5 sao sang trọng của Việt nam cũng như trên thế giới . Dòng rượu này cũng rất phù hợp để chia sẻ cùng nhau thưởng thức và làm quà tặng của người Việt.
Một sản phẩm tiêu biểu của dòng rượu Chile là Anakena – một trong những dòng rượu bán chạy nhất tại Châu Á bởi chất lượng cao mà giá cả lại phù hợp với thu nhập của nhiều người.Vang Anakena có nhiều phân khúc từ dòng dành cho người thu nhập không cao,những người khó tính đến những người sành uống.Lần đầu tiên có mặt tại Việt nam vào năm 2009 được nhập độc quyền bởi SSP,tuy mới mẻ nhưng dòng vang Anakena đã chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng Việt Nam bởi giá cả rất dễ chịu so với chất lượng mà nó mang đến cho bạn.
Tại SSP bạn có thể tìm thấy những dòng rượu mạnh với hương vị quyến rũ,thanh tao,các loại rượu Cognac và đặc biệt là những dòng Armagnac-loại đồ uống cao cấp và tinh tế tới mức tất cả những ai đã biết,đã dùng thì không thể không nhớ.
Đó là thứ đồ uống mà những người sành điệu đều hiểu rằng đó là niềm tự hào của nước Pháp.
Đến với SSP bạn có quyền lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình,hoặc cũng có thể bạn chưa có nhu cầu thì chúng tôi cũng luôn hân hoan đón nhận sự ghé thăm của bạn.Chúng tôi luôn lắng nghe bạn, vui lòng chia sẻ với bạn những điều chúng tôi biết và sẵn sàng học hỏi ở bạn những điều bạn hiểu rõ hơn chúng tôi.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty cổ phần SSP đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn