Công ty Cổ phần STCPHARCO

- Công ty Cổ Phần STCPHARCO hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, với các dòng sản phẩm chủ đạo là thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên. STCPHARCO đã, đang và sẽ không ngừng sáng tạo để cống hiến cho xã hội những sản phẩm hữu ích có chất lượng tốt cho sức khỏe, qua đó từng bước nâng cao vị thế thương hiệu STCPHARCO.

- Ngay từ những ngày đầu STCPHARCO đã xác định rõ hướng đi của mình, hợp tác toàn diện với đơn vị sản xuất Dược phẩm với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, có nhà máy sản xuất với dây chuyền, thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại đã được chứng nhận: ISO 22000 – 2005, HACCP và là một trong số ít nhà máy sản xuất được Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO hiện nay.

- Không những vậy STCPHARCO còn hợp tác chiến lược với VIDS, là 1 trong 5 viện nghiên cứu khoa học hàng đầu ASEAN về nghiên cứu, ứng dụng, phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên và đặc biệt là nguyên liệu có nguồn gốc công nghệ sinh học.

- Ngoài ra, với sứ mệnh “Bạn đồng hành cùng sức khỏe”. Sứ mệnh mà STCPHARCO luôn hướng tới không chỉ tạo ra những sản phẩm an toàn, chất lượng mà còn là sự quan tâm, lo lắng, coi sức khỏe của khách hàng như sức khỏe của chính bản thân mình nhằm tạo ra dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất, để mỗi khi khách hàng nhắc tới STCPHARCO là như nhắc đến người bạn đồng hành cùng sức khỏe của mình.

- Những thỏa thuận hợp tác chiến lược này một lần nữa nhấn mạnh cam kết của STCPHARCO trong việc phát triển sản xuất và cung cấp các dược phẩm chất lượng cao, đa dạng, mang tính đột phá...., góp phần đáp ứng nhu cầu phòng, chữa bệnh, bảo vệ và hơn nữa là phát triển các giải pháp chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng.
Chia sẻ
Công ty Cổ phần STCPHARCO đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn