CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MUỐI MIỀN NAM

Nói đến sản xuất muối ở Việt nam phải nói đến vùng muối duyên hải Miền trung, đây là vùng đất trải dài theo bờ biển với khí hậu đặc trưng của miền cận nhiệt đới gió mùa, mỗi năm có 06 tháng nắng và gió tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất muối. Chính sự ưu ái của thiên nhiên đã tạo nên những cánh đồng muối nổi tiếng như Hòn khói, Vĩnh hảo, Cà ná, Đầm vua……, vùng đất này quả là vựa muối của cả nước.
Là một doanh nghiệp Nhà nước được cổ phần hóa theo quyết định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, với trên 12 Công ty thành viên và các Công ty liên kết, địa bàn hoạt động trải dài theo vùng biển duyên hải Miền trung từ Khánh hòa đến Tiền Giang, Bến tre, Tập Đoàn Muối Miền Nam là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến muối ở Việt Nam.
Với vai trò là một doanh nghiệp chuyên doanh mặt hàng muối lớn nhất Việt nam, Tập đoàn Muối Miền Nam (SOSAL GROUP) đã và đang từng bước khắc phục những khó khăn thách thức to lớn trong quá trình hội nhập. Các sản phẩm của SOSAL GROUP được xuất khẩu sang nhiều nước như Hàn Quốc, Philippin, Nhật bản....đã tạo được uy tín và đang mở rộng thị trường sang các nước khác.
Từ những bàn tay lao động cần mẫn, gắn bó mặn mà với nghề muối, mỗi năm Tập đoàn Muối Miền Nam sản xuất ra hàng trăm ngàn tấn muối đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng, từ muối nguyên liệu thô, muối nguyên liệu sạch, muối sơ chế đến những sản phẩm có chất lượng cao như bột canh, muối tinh sấy, muối tinh chế cao cấp.
Để có được những sản phẩm có chất lượng cao, SOSAL GROUP đã có những định hướng, chiến lược phù hợp với thị trường, đặc biệt là việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm ngang bằng với các nước trong khu vực và Quốc tế. Hàng loạt sản phẩm mới ra đời như: muối hạt sạch, muối tinh chế cao cấp, bột canh, muối i-ốt các loại, nước ót .... đã minh chứng điều đó.
Bên cạnh các sản phẩm muối, SOSAL GROUP còn là Nhà đầu tư, kinh doanh đa ngành nghề, có tiềm lực tài chính và hệ thống quản lý chuyên nghiệp.
SOSAL GROUP luôn tin tưởng với chiến lược kinh doanh mềm dẻo, luôn phù hợp với thị trường, luôn vì chất lượng và khách hàng và một hệ thống quản lý linh hoạt, các sản phẩm mang thương hiệu SOSAL GROUP sẽ được thị trường chấp nhận.
“ Sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng là thắng lợi của SOSAL GROUP”.
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MUỐI MIỀN NAM tuyển dụng

Đã tìm thấy 3 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MUỐI MIỀN NAM

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Hóa Nghiệm (Qc)- Làm Việc Brvt

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MUỐI MIỀN NAM

Bà Rịa-Vũng Tàu 7-10 triệu 20-08-2020
Nhân Viên Bảo Trì Cơ Khí - Làm Việc Brvt

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MUỐI MIỀN NAM

Bà Rịa-Vũng Tàu 7-10 triệu 20-08-2020
Kiến Trúc Sư HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MUỐI MIỀN NAM

Hồ Chí Minh 15-20 triệu 18-08-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn