Công ty Cổ phần Tập đoàn Vintex Group

VINTEX GROUP là đơn vị kinh doanh đa ngành, chuyên mua bán kinh doanh bất động sản, hàng tiêu dùng đa năng, chuỗi siêu thị HQ Smartmart, vận tải hàng hóa đường bộ và sản xuất, cung ứng các loại sơn mang thương hiệu VINTEX bao gồm: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm màu, sơn chống thấm xi măng, sơn phủ bóng, sơn trang trí cùng các loại sản phẩm bột bả cao cấp được tạo nên từ công nghệ và dây chuyền sản xuất nhập khẩu tiên tiến, hiện đại.

Với phương châm “Đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu”, cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, VINTEX GROUP đã từng bước tạo dựng được niềm tin của Quý khách hàng, dần vươn lên trở thành nhà sản xuất và cung cấp sơn với thị phần lớn tại Việt Nam.

VINTEX GROUP cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Các sản phẩm SƠN VINTEX được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự đa dạng. Sản lượng sơn sản xuất ra không kịp cung cấp cho thị trường.
Chia sẻ
Công ty Cổ phần Tập đoàn Vintex Group đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn