Công ty Cổ phần Thanh bình Hà Nội tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 18 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0988149398

Website:

Công ty Cổ phần Thanh bình Hà Nội là Doanh nghiệp nhà nước được cổ phần hóa từ năm 2005, nghành nghề kinh doanh chính đầu tư kinh doanh bất động sản, nhà chung cư cao tầng. Hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Công ty đang triển khai Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở để bán cho cán bộ chiến sỹ Bộ Công an tại khu đô thị mới Dịch Vọng – Hà Nội, Dự án nhà ở để bán cho cán bộ, CNV Tổng cục CNQP tại phố Võng Thị, quận Tây Hồ, Dự án nhà ở cho cán bộ, công nhân viên UBND quận Cầu Giấy tại phố Yên Hòa, Dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới Bắc Đại Kim mở rộng (quận Hoàng mai – Hà Nội).
Với mong muốn thu hút được một nguồn nhân lực chất lượng cao, lực lượng nhân lực kế cận, nhân lực nguồn, Công ty đang tìm kiếm những ứng viên mong muốn có những cơ hội phát triển nghề nghiệp, những cơ hội đào tạo chuyên nghiệp, những cam kết làm việc gắn bó, lâu dài với Công ty, thu nhập hấp dẫn hưởng theo kết quả công việc.
Công ty chúng tôi luôn rộng mở chào đón những ứng viên có kinh nghiệm, chuyên môn, có nguyện vọng làm việc gắn bó với Công ty.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty Cổ phần Thanh bình Hà Nội Tuyển dụng

Đã tìm thấy 0 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Cổ phần Thanh bình Hà Nội

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn