CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH THÀNH CÔNG - BIÊN HÒA

Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC - BH) tiền thân là Công ty Cổ phần Mía đường Bourbon Tây Ninh (SBT) được thành lập dựa trên cơ sở liên doanh giữa Tập đoàn Group Bourbon (GB), Liên hiệp Mía đường II (LHMĐ II) và Liên hiệp Mía đường Tây Ninh (LHMĐ TN),theo Giấy phép Đầu tư số 1316/ GP, do Bộ Kế hoạch & Đầu từ cấp ngày 15/07/1995. Năm 2017, TTC - BH hoàn tất việc góp vốn đầu tư vào Công ty TNHH Mía đường TTC Attapeu (tiền thân là Công ty TNHH Mía đường Hoàng Anh Gia Lai). Khoản đầu tư này giúp TTC - BH gia tăng các giá trị cộng hưởng để tiếp tục dẫn đầu ngành đường Việt Nam.

Với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại và hoàn toàn tự động được vận hành bởi đội ngũ dày dạn kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước, TTC - BH đã và đang khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực sản xuất đường tại Việt Nam trong suốt gần 23 năm hoạt động.

Với tầm nhìn trở thành công ty sản xuất đường tinh luyện hàng đầu Việt Nam và Khu vực. Công ty hiểu rõ sứ mệnh của mình là cung cấp sản phẩm đường tinh luyện cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu, phục vụ cộng đồng vì sức khỏe. Nhằm mang lại các giá trị cốt lỗi:

+Thỏa mãn nhu cầu KH là mối quan tâm hàng đầu;

+ Nhân viên là tài sản;

+ Nông dân là bạn đồng hành;

+ Đề cao trách nhiệm XH, môi trường và cộng đồng;

+ Luôn là người tiên phong.

Để phục vụ cho sự phát triển trong tương lai, Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa đang tìm kiếm những nhân tài. Nếu bạn là người tự tin, yêu thích công việc, trung thực, có trách nhiệm, muốn làm việc lâu dài với mức lương hấp dẫn và môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển, chào mừng các bạn gia nhập vào gia đình Thành Thành Công - Biên Hòa.
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH THÀNH CÔNG - BIÊN HÒA tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH THÀNH CÔNG - BIÊN HÒA

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Môi Trường

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH THÀNH CÔNG - BIÊN HÒA

Hồ Chí Minh 12-15 triệu 06-08-2020
Nhân Viên Hành Chính (Đi Làm Ngay)

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH THÀNH CÔNG - BIÊN HÒA

Tây Ninh 7-10 triệu 17-07-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn