Công ty cổ phần Thiết bị Cơ điện Thành Công

Công ty CP Thiết bị Cơ điện Thành Công được thành lập dựa trên cơ sở kinh nghiệm và nhân lực sẵn có của Công ty CP Đầu tư Phát triển đô thị Hà Nội và Công ty CP Đầu tư Đại Cát Tường - là hai công ty đã có bề thành tích trong quản lý, xây lắp, cung cấp lắp đặt thiết bị máy móc công trình như điều hòa, thang máy... Sự phát triển nội lực và đòi hỏi của thị trường, Công ty CP Thiết bị Cơ điện Thành Công ra đời với ngành nghề chủ yếu là:
-Buôn bán, cho thuê máy móc, thiết bị công nghiệp, thiết bị xây dựng
-Tư vấn kỹ thuật
-Buôn bán, lắp đặt điều hòa không khí
-Buôn bán, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các loại thang máy và thang cuốn

Công ty CP Thiết bị Cơ điện Thành Công quy tụ một đội ngũ cán bộ kỹ sư trẻ nhưng giầu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Đội ngũ cán bộ của Công ty luôn sẵn sàng cùng khách hàng xây dựng và triển khai các giải pháp khoa học kỹ thuật tiến bộ của thế giới vào nền khoa học, kiến trúc Việt Nam mang tính khả thi, kinh tế và tin cậy nhất.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có năng lực được đào tạo theo các chương trình chuyên sâu; sản phẩm đạt chất lượng cao cùng với phương châm phục vụ tận tình, nhanh chóng; thời gian bảo trì dài; sản phẩm đem lại cho khách hàng các giải pháp kinh tế – kỹ thuật hiệu quả nhất, Công ty đã từng bước tạo được uy tín sau khi hoàn thành nhiều công trình trên cả nước đạt chất lượng cao.

Công ty CP Thiết bị Cơ điện Thành Công từng bư¬ớc phát triển với những kinh nghiệm lắp đặt và bảo trì của đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều công trình.
Hiện nay Công ty CP Thiết bị Cơ điện Thành Công vẫn tiếp tục mở rộng thị trường vốn có và tiềm năng và học hỏi kinh nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng ngày càng phát triển của thị trường thang máy tại Việt nam.
Chia sẻ
Công ty cổ phần Thiết bị Cơ điện Thành Công đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn