Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 109 Nguyễn Trãi - P. Ba Đình - Tp. Thanh Hóa

Website: themco.com.vn

Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa tên giao dịch là THEMCO (tiền thân là “Trạm vật tư và sửa chữa thiết bị y tế Thanh Hóa” thành lập năm 1976), đến năm 1986 được đổi tên là Công ty Thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa. Năm 2000 Công ty được cổ phần hóa theo Quyết định số 3136 UB/ĐMDN, ngày 08/12/2000 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, Giấy phép kinh doanh số 2603000021 ngày 25/11/2000 của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Thanh Hóa.

THEMCO có đội ngũ Thạc sĩ, kỹ sư, Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân…trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, đáp ứng kịp thời nhu cầu về chất lượng của quý khách hàng trong và ngoài tỉnh. Toàn bộ quá trình hoạt động của THEMCO đều được kiểm soát chặt chẽ bởi Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do tổ chức WQA của Vương quốc Anh giám sát, đánh giá và cấp chứng chỉ.

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả về mọi mặt, ngoài việc liên kết với các đối tác trong nước, THEMCO còn hợp tác với gần một trăm công ty, hãng sản xuất trên toàn thế giới.

Ngoài ra, THEMCO còn nhiều dự án đầu tư thiết bị y tế công nghệ cao liên doanh với các bệnh viện đa khoa để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Với sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng cao, dịch vụ tư vấn tận tình, bảo hành, bảo trì chu đáo, chúng tôi tin tưởng rằng quý khách sẽ hài lòng với những sản phẩm, dịch vụ do THEMCO cung cấp.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty cổ phần thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn