Công Ty Cổ Phần Thời Trang Sơn Kim

Được thành lập bởi quần áo một triều đại có uy tín - gia đình Nguyễn - Hợp tác xã may Đại Thành phát triển như là một doanh nghiệp thành công trong Sài Gòn trước đây, thành phố miền Nam của Việt Nam. Sau khi thống nhất đất nước vào năm 1975, Đại Thanh được vinh danh với hai giải thưởng uy tín: Giải ba Thương mại & Công nghiệp huy chương (1982) và Giải nhì Thương mại & Công nghiệp huy chương (1984) cho những đóng góp xuất sắc của mình cho nền kinh tế địa phương và xã hội.

Cho nền tảng gia đình vững mạnh tại chỗ, thế hệ thứ ba của gia đình Nguyễn thành lập Sơn Kim Đầu tư và Phát triển Công ty TNHH vào năm 1993.

Ngoài việc mở rộng sản xuất hàng may mặc, Sơn Kim đã đầu tư một cách khôn ngoan trong các lĩnh vực mới nổi như bán lẻ, bất động sản và truyền thông và đã đạt được những thành tựu đáng chú ý. Chúng tôi tự hào là một trong top 3 của thương hiệu quần áo và đồ lót phòng chờ nhà bán lẻ tại Việt Nam. Dự án cao ốc văn phòng đầu tiên của chúng tôi - Sentinel Place - đã được trao giải thưởng "Phát triển văn phòng tốt nhất" tại Việt Nam Châu Á Thái Bình Dương tài sản gắn liền với truyền hình Bloomberg trong năm 2011.

Những thành tựu của chúng tôi đã được đánh dấu cùng với liên doanh và hợp tác với các tập đoàn quốc tế hàng đầu như Hong Kong Land, GS Shop, Bank Invest, Quadrille Nishida và EXS Capital.Chúng tôi trân trọng tất cả các mối quan hệ, và cam kết tiếp tục phát triển bản thân để cung cấp sự thịnh vượng và thành công cho các đối tác và nhà đầu tư của chúng tôi.
Chia sẻ
Công Ty Cổ Phần Thời Trang Sơn Kim đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn