CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG VIỆT NHẬT

VIJA TMC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Outsourcing trong nhiều lĩnh vực như: Thiết kế 3D kiến trúc- nội thất, Thiết kế, gia công bản vẽ 2D kiến trúc, Thiết kế 3D Game/Animation uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sau một thời gian dài đi vào xây dựng và phát triển, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm VIJA TMC đã trở thành một công ty cung cấp dịch vụ Outsourcing đáng tin cậy của các đối tác Nhật Bản.
SỨ MỆNH
Cung cấp dịch vụ Outsourcing có chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Nhật Bản.
TẦM NHÌN
Chúng tôi phấn đấu trong thời gian tới sẽ trở thành công ty đứng đầu doanh nghiệp Việt nam về cung cấp dịch vụ Outsourcing cho các đối tác Nhật Bản.Đồng thời bằng sự tận tâm và chiến lược đầu tư phát triển bền vững, VIJA TMC nỗ lực để trở thành một công ty hoạt động đa ngành.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “TÍN – TÂM & TẦM’’
1. TÍN:
Luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện.
2. TÂM:
Xây dựng môi trường làm việc thân thiện và hợp tác, tạo điều kiện tối đa để nhân viên phát triển năng lực và khuyến khích cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.Các dịch vụ phải ngày càng nâng cao chất lượng, tính thẫm mỹ, tốc độ và sự tin cậy.Tôn trọng khách hàng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
3. TẦM:
Phải có tầm nhìn xa, tính toán được xu thế của thị trường trong tương lai, không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển những ý tưởng mới để dần đưa công ty đạt được mục tiêu đề ra, đồng thời mở rộng và cùng hợp tác với những đối tác hàng đầu Nhật Bản để nâng tầm doanh nghiệp.


-----------------------
Chia sẻ
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG VIỆT NHẬT đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn