Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tân Thiên Kim

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tân Thiên Kim cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong tòa nhà. Vận hành, bảo trì, sửa chữa.. các hệ thống kỹ thuật, cung cấp nhân sự: kỹ sư vận hành, lễ tân, an ninh, lái xe, nấu bếp, phục vụ bếp,….

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, giầu tâm huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Với phương châm hoạt động: Sự thoải mái của bạn là niềm vui của chúng tôi, các dịch vụ của Công ty hướng tới một cuộc sống tiện nghi hơn, thoải mái hơn và an toàn hơn.

Tùy theo tòa nhà, Công ty sẽ nghiên cứu khảo sát, lập phương án quản lý phù hợp với quy mô, mục đích sử dụng của tòa nhà và các quy định pháp lý của nhà nước. Đảm bảo hiệu quả khai thác cơ sở hạ tầng kỹ thuật, máy móc thiết bị một cách tối đa, an toàn và phù hợp với nhu cầu sử dụng, mang lại những lợi ích kinh tế tốt nhất cho Chủ đầu tư.

Song song với dịch vụ quản lý, Công ty cũng tổ chức các chương trình đào tạo, chuyển giao công nghệ cho các ban quản lý của các tòa nhà khác có nhu cầu với mục đích đảm bảo nguồn nhân lực đáp ứng một cách tối đa các dịch vụ.
Chia sẻ

Việc làm Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tân Thiên Kim tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tân Thiên Kim

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn